Tổ hợp văn phòng cao cấp tại Gamuda Plaza

Gamuda Plaza mang tới tổ hợp văn phòng sang trọng, cao cấp hiện đại bậc nhất trong những tòa tháp cao ốc thương mại quy mô nhỏ. Đây là không gian làm việc lý tưởng chuyên nghiệp cho nhân viên công ty của bạn.

Một văn phòng làm hài hòa về công năng, thẩm mĩ và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật là điều mà mỗi công ty đều muốn có. Văn phòng thể hiện giá trị văn hóa của công ty và sự phát triển thịnh vượng. Tổ hợp văn phòng tại Gamuda Plaza đáp ứng những tiêu chuẩn thiết kế mới nhất cho một khu văn phòng hiện đại, đầy đủ công năng, tiện ích phục vụ quá trình làm việc.

Mỗi văn phòng đều được bố trí những trang thiết bị chiếu sáng với ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight… để đảm bảo tiêu chuẩn về ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Những khung cửa sổ rộng mở trong văn phòng mang tầm nhìn hướng hồ thưa giãn, hài hòa với thiên nhiên.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp trong không gian văn phòng cao cấp, nơi tiếp đón những vị khách quý sẽ là nền tảng cho sự thành công và phát triển bền vững của công ty, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh phối cảnh khu văn phòng Gamuda Plaza:

phòng họp văn phòng cao cấp

Phòng họp nhỏ cao cấp

thiết kế văn phòng nhỏ

Thiết kế văn phòng hiện đại

văn phòng gamuda plaza

Phòng làm việc đầy đủ tiện ích, tran hòa ánh sáng

Bên cạnh đó, những tiện ích hiện đại trong khu vực như hệ thống các cửa hàng bán lẻ, khung trung tâm thương mại, quán cafe, phòng tập Gym, khu thư giãn, hệ thống tầng hầm, bãi đỗ xe rộng,… sẽ mang tới sự thuận tiện, thỏa mái cho mỗi nhân viên khối văn phòng trong khu Gamuda Plaza.

LIÊN HỆ MUA BÁN CĂN HỘ GAMUDA CITY

Related Posts