Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà Gamuda City chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất. Gamuda Plaza sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian làm việc hiện đại, tiện ích, một không gian kinh doanh sầm uất và một không gian nghỉ dưỡng thư giãn thoải mái.

Khu-do-thi-Gamuda-Plaza

Khu thương mại sôi động Gamuda Plaza

Khu văn phòng cao cấp, hiện đại

Môi trường làm việc ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách suy nghĩ và hành động của con người. Chính bởi vậy, một văn phòng làm việc cao cấp, hiện đại nhưng vẫn gần gũi, thân thiện sẽ là không gian lý tưởng để tăng hiệu quả làm việc, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.

Văn phòng làm việc cũng là nơi công ty bạn tiếp đón những vị khách hàng, đối tác uy tín,… Phong cách làm việc chuyên nghiệp trong một không gian sang trọng là nền tảng cho niềm tin tưởng trong kinh doanh và những hợp đồng thành công.

đàm phán ký kết hợp đồng đối tác

Không gian làm việc, gặp gỡ đối tác tại văn phòng Gamuda Plaza

Gamuda Plaza – Không gian kinh doanh sầm uất

Với những căn hộ dịch vụ trải dọc bờ hồ thơ mộng, Gamuda Plaza là không gian kinh doanh hiện đại bổ sung hoàn hảo của Gamuda Central, cùng các cửa hàng bán lẻ, ẩm thực và trung tâm câu lạc bộ theo phong cách nghỉ dưỡng ven hồ.

tiện ích gamuda

Hệ thống cửa hàng bán lẻ tiện ích

khu ẩm thực độc đáo tại gamuda Plaza

Cửa hàng ẩm thực độc đáo tại Gamuda Plaza

nghỉ dưỡng ven hồ

Không gian nghỉ dưỡng ven hồ

An toàn & An ninh bậc nhất

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam luôn đi đầu trong việc áp dụng mô hình hệ thống an ninh hiện đại nhất. Tại Gamuda City hệ thống an ninh tiên tiến đượng trang bị với những thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7, Hệ thống camera công cộng trên 100% các tuyến đường đảm bảo an ninh khu vực thương mại và khu dân cư.

hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh tại Gamuda Plaza

Xem thêm:

>>> Tổ hợp văn phòng cao cấp tại Gamuda Plaza

>>> Quy hoạch khu thương mại Gamuda Plaza

LIÊN HỆ MUA BÁN CĂN HỘ GAMUDA CITY