Thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake chuẩn phong cách 2017

Vinhomes Sky Lake tiếp tục là một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes và khẳng định thêm bước tiến của tập đoàn VinGroup. Cũng bởi vậy mà từ những phong cách thiết kế của các căn hộ chủ đầu tư đã tạo dựng một cách tỉ mẫn. Căn hộ của Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những giá trị hiện đại nhất trong xu hướng thiết kế của năm 2017.

Căn hộ Vinhomes Sky Lake thiết kế chuẩn Châu Âu

Các sản phẩm của VinGroup luôn đi theo những phong cách mới nhất trên thị trường. Tại Vinhomes Sky Lake chủ đầu tư đã đi theo phong cách thiết kế theo phong cách Châu Âu đây là một phong cách không chỉ HOT trong năm nay mà sẽ còn có sức nóng trong các năm tiếp theo. Theo như phong cách này thì những căn hộ trong dự án được thiết kế theo xu hướng hiện đại và phóng khoáng, mọi thứ đều toát lên sự tươi mới và trẻ trung. Tuy nhiên để làm tăng thêm độ sang trọng và quý phái cho các căn hộ, chủ đầu tư đã giữ lại đâu đó những đường nét thiết kế cổ điển, đó chính là những tiếp điểm làm tăng thêm sự huyền bí cho căn hộ và nâng tầm phong cách sống cho gia chủ. Căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ không chỉ là nơi an cư mà sẽ còn là nơi để chủ sở hữu thể hiện đẳng cấp sống với bạn bè.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Không gian sống giao hòa trọn vẹn với thiên nhiên

Có thể nói chung cư Vinhomes Sky Lake được xây dựng tại vị trí đắc địa của thủ đô với vị trí nằm kế cận hồ điều hòa với diện tích lên đến 32 ha. Để có thể khai thác hết được những giá trị mà hồ điều hòa mang lại, chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ với khoảng không gian tối đa mặt thoáng, mỗi căn hộ có ít nhất một ban công để tận hưởng không khí và ánh sáng hoàn toàn tự nhiên mà hồ điều hòa mang lại. Bởi vậy các căn hộ Vinhomes Sky Lake lại một lần nữa đi theo tiêu chí chuẩn xanh, thổi hồn thiên nhiên một cách nhẹ nhàng vào từng khoảng không gian sống.

Thiết kế nội thất tinh tế cho từng căn hộ

Các thiết bị nội thất của căn hộ S1 Vinhomes Sky Lake có thể nói cũng là một tác phẩm với đầy tâm huyết của các kiến trúc sư. Để có thể tạo nên một tác phẩm hoàn hảo như vậy chủ đầu tư đã ứng dụng tỉ lệ vàng trong việc thiết kế. Theo đó từ việc lựa chọn kích thước hay gam màu của các thiết bị này đều là kết quả của quá trình nghiên cứu khá tỉ mỉ. Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng chính những thiết bị nội thất này đã mang đến một điểm cộng rất lớn cho các căn hộ trong dự án.

Có thể nói các căn hộ của dự án Vinhomes Sky Lake chính là nơi hội tụ những giá trị tối ưu nhất nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại, một tương lai hoàn mỹ cho cư dân.

LIÊN HỆ MUA BÁN CĂN HỘ GAMUDA CITY

Related Posts