Sức hút đầu tư khó cưỡng từ Nhà phố The Manor Central Park

Những ưu điểm vượt trội của nhà phố The Manor Central Park đã tạo nên sức hút đầu tư khó cưỡng, mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà khó có mô hình sản phẩm nào có được.

Thiết kế nhà phố The Manor Central Park độc đáo, hiện đại

Nhà phố The Manor Central Park được thiết kế độc đáo, linh hoạt, vừa đảm bảo các chức năng vốn có trong căn hộ shophouse, vừa đảm bảo mang đến tính đột phá trong thiết kế, tạo nên cái mới trong không gian sống, sinh hoạt và kinh doanh của người dân. Nhà phố thương mại hay còn gọi là các căn hộ Shophouse có kiến trúc thiết kế độc đáo, cho phép chủ nhân căn hộ có thể đồng thời sử dụng cả hai chức năng chính vừa để ở vừa kinh doanh, hoặc có thể cho thuê kinh doanh tại tầng triệt. Các căn hộ Shophouse tại dự án được phát triển trên cơ sở kế thừa những ưu điểm kiến trúc thiết kế Shophouse vốn có trên toàn thế giới, đồng thời, chủ đầu tư Bitexco cũng khắc phục những nhược điểm của kiểu thiết kế nhà phố cũ, mang đến không gian sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt, đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh.

Nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển được thiết kế với 3 mô hình sản phẩm là nhà phố bạch kim, nhà phố vàng và nhà phố bạc với tổng số 722 căn. Diện tích các căn nhà phố thương mại được thiết kế với diện tích vô cùng đa dạng từ 258,44 đến 448,18 m2 giúp quý khách có thể thỏa mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và tiềm lực tài chính của bản thân. Đặc biệt, ưu điểm nổi trội trong thiết kế nhà phố Shophouse tại dự án chính là sự tách biệt và riêng tư giữa không gian kinh doanh thương mại và không gian để ở, để tận hưởng cuộc sống. Thêm vào đó, với quy mô hoành tráng, chủ đầu tư dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một “phố cổ” mới sôi động, hiện đại.

nha-pho-the-manor-central-park

Minh họa nhà phố The Manor Central Park

Vị trí tọa lạc đắc địa của nhà phố The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Nhà phố The Manor Central Park là mô hình sản phẩm có vị trí tọa lạc đắc địa giữa trung tâm dự án. Do vậy quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển, tiếp cận đến khu nhà phố sầm uất để vui chơi, giải trí, thỏa sức mua sắm. Thêm vào đó, thiết kế cảnh quan của phân khu cũng vô cùng bắt mắt, hấp dẫn với thiên nhiên xanh rộng lớn, vườn hoa rực rỡ sắc màu, là điều kiện tuyệt vời hấp dẫn cư dân và du khách đến vui chơi, mua sắm. Đặc biệt, do tổng thể dự án có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, ngay mặt đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, tuyến đường thoáng rộng, đẹp bậc nhất thủ đô, với mật độ cư dân đông đúc là điều kiện tuyệt vời hấp dẫn du khách từ nhiều nơi đến tham quan mua sắm.

Vị trí tọa lạc đắc địa này cũng khiến các nhà đầu tư bị chinh phục hoàn toàn, bởi lẽ, vị trí này không chỉ mang đến những giá trị hấp dẫn ở thời điểm hiện tại, mà tương lai, khi quỹ đất Hà Nội ngày càng hạn hẹp, để sở hữu được quỹ đất đẹp như dự án chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn, chính vì vậy, giá trị của dự án ngày càng được nâng cao, minh chứng theo thời gian, là yếu tố quan trọng nhất mà mỗi nhà đầu tư hướng tới. Bán nhà phố The Manor Central Park là sự kiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và dư luận, hiện tại, mọi thông tin chính thức của dự án đã được chủ đầu tư công bố rộng rãi đến mọi quý khách hàng, là điều kiện để quý khách thực hiện ước mơ chinh phục “phố cổ mới”.

LIÊN HỆ MUA BÁN CĂN HỘ GAMUDA CITY

Related Posts