Giá trị cốt lõi của Thành phố mới Gamuda City

Thành phố mới Gamuda City với các khu dân cư Gamuda Gardens, Gamuda Lakes; khu thương mại Gamuda Plaza, Gamuda Central và công viên Yên Sở được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi quan trọng của tập đoàn Gamuda Land Việt Nam:

Chất Lượng Thiết Kế

Bằng những ý tưởng độc đáo cho từng khu dân cư, Gamuda Land luôn đảm bảo mang đến cho cộng đồng một phong cách sống đẳng cấp. Những ngôi nhà của chúng tôi được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi.

Cộng Đồng Và Tiện Ích

Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

Phong Cách Sống Lành Mạnh

Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà Gamuda chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân Gamuda City tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất

An Ninh & An Toàn

An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm nhất tại các dự án của Gamuda Land để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Những điều kiện an toàn được thể hiện qua các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

Những giá trị cốt lõi này cũng được chủ đầu tư Gamuda Land thể hiện rõ nét trong khi xây dựng Gamuda Plaza nói riêng và toàn khu đô thị Gamuda City nói chung. Gamuda Land cam kết mang đến những giá trị sáng tạo và chất lượng nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

LIÊN HỆ MUA BÁN CĂN HỘ GAMUDA CITY

Related Posts